Ở Nhật, người ta tự hào có quả hồng Hachiya
Ở ta cũng có một loại hồng tương tự không thua kém là quả hồng vuông đồng!
Thương hiệu “Hồng Treo Trạm Hành” xin chia sẻ với mọi người những điều thú vị và hấp dẫn về quả hồng vuông đồng này nhé
Quả hồng vuông đồng “sinh sau đẻ muộn” hơn hồng trứng. Khi hồng trứng đã được hái, treo giàn thu hoạch rồi thì hồng vuông đồng mới bắt đầu vào mùa. Đây là điểm thú vị đầu tiên của quả hồng vuông đồng vì thời điểm này trùng với dịp Tết nguyên đán nên rất được nhiều người săn tìm mua làm quà biếu.
Điểm thứ hai là quả hồng vuông đồng sẽ đánh gục bạn tử cái bởi nhìn đầu tiên bởi màu sắc và hình dáng của nó cả khi còn tươi lẫn khi đã khô sau quá trình treo phơi bằng gió tự nhiên. Màu vàng ươm rực rỡ của nắng in hẳn lên quả hồng. Và như tên gọi, quả hồng có hình dáng vuông đều cạnh nhìn cực mê. Sẽ không nói quá nếu ví quả hồng vuông đồng như cô gái mang vẻ gợi cảm, hấp dẫn khó cưỡng – làm say mê bất kì ai! Để ra được quả hồng vuông đồng treo gió đẹp thì người nông dân bắt buộc phải gọt quả hồng bằng tay. Và vì quả vuông to hơn hẳn hồng trứng, gấp đôi thậm chí gấp ba nên thời gian treo gió cũng kéo dài hơn nhiều.. phải đến 30 ngày.
Giây phút bạn đưa quả hồng vào miệng cắn, mật tứa ra trên đầu lưỡi sẽ làm bạn tan chảy thật sự. Vị ngọt của quả hồng vuông khác hẳn – ngọt thanh như đường phèn hay mật ong theo nhận định của những người đã có cơ hội thưởng thức. Sự sánh đặc, còn ươn ướt của thịt hồng vuông treo gió làm cho người ăn cảm giác như đang hái ăn quả hồng chín cây. Đặc biệt là quả hồng vuông đồng không hề có hạt. Người ăn có thể tận hưởng hoàn toàn mà không bị khựng lại khi cắn phải hạt. Điều này tăng thêm độ ngon, độ hấp dẫn của quả hồng vuông
Vị ngọt mật ong hòa cùng độ dai giòn sật sật của vỏ hồng sẽ làm bạn thấy thấm và thấy đáng với số tiền bạn bỏ ra để rinh em ấy về thưởng thức đó nhé
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi – “Hồng Treo Trạm Hành” – thương hiệu #hồngtreogióĐàLạt uy tín và chất lượng nhé mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *